เพื่อเป็นการสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีที่มีคุณค่าของไทยให้คงอยู่สืบไป
-กิจกรรมแข่งขันอาหารพื้นบ้าน ดังนี้
1. การแข่งขันตำข้าว
รางวัลชนะเลิศ ทีม B ม.10
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม A ม.12
2. การแข่งขันหุงข้าวหม้อดิน
รางวัลชนะเลิศ ทีม B ม.10
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม A ม.1
3. การแข่งขันปลาต้มหม้อปลาร้า
รางวัลชนะเลิศ ทีม A ม.4
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม B ม.9
4. การแข่งขันแกงป่ามะละกอ
รางวัลชนะเลิศ ทีม B ม.2
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม A ม.3
5. การแข่งขันผัดหมี่โคราช
รางวัลชนะเลิศ ทีม B ม.13
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม A ม.5
6. การแข่งขันส้มตำโคราช
รางวัลชนะเลิศ ทีม A ม.8
รางวัลรองชนะเลิศ ทีม B ม.10
-กิจกรรมมวยทะเล
รางวัลชนะเลิศ ม.1
รางวัลรองชนะเลิศ ม.7
-การประกวดแข่งขันธิดาพรหมภัสสร
1. รางวัลชนะเลิศ ม.10
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ม.6
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ม.7
|